THĂM TẶNG QUÀ TẾT CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CÓ CÔNG TẠI PHƯỜNG BA ĐÌNH

Đăng lúc: 10:34:40 26/01/2024 (GMT+7)

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều ngày 25/1, đồng chí Phạm Thị Việt Nga - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đã đến thăm, tặng quà cho thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng và kiểm tra tình hình sản xuất, đời sống Nhân dân phường Ba Đình.

637213401.jpg

Đồng chí Phạm Thị Việt Nga - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố tặng quà cho gia đình chính sách phường Ba Đình.

Tại phường Ba Đình đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố và đoàn công tác đến thăm, tặng quà, chúc tết, thăm hỏi thương binh 4/4 Đỗ Quốc Hải, số 13 Lý Tự Trọng; thương binh 61% Nguyễn Trọng Hưng, khu tập thể X20.
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố khẳng định: Đảng, Nhà nước, thành phố luôn biết ơn và dành sự quan tâm chăm sóc đặc biệt đối với các gia đình chính sách, người có công với Cách mạng nhất là trong những dịp Tết đến, xuân về, mong các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu bảo ban con cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực vươn lên trong phát triển kinh tế. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đến các gia, đồng thời động viên các gia đình chính sách nỗ lực, cố gắng vượt qua mọi khó khăn để xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp.

637213403.jpg

Đồng chí Phạm Thị Việt Nga - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố chúc Tết phường Ba Đình.

Kiểm tra tình hình sản xuất, đời sống Nhân dân của phường Ba Đình  đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của cán bộ, Nhân dân các địa phương trong việc phát triển KT-XH, đảm bảo an sinh xã hội. Đồng thời, đề nghị địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến việc chăm lo cuộc sống, tạo việc làm cho người dân để bà con phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 sắp tới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố chúc cán bộ và nhân dân phường Ba Đình đón Tết vui tươi, đầm ấm. Đồng thời, mong muốn địa phương thực hiện tốt xã hội hóa để trao Tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy, nổ pháo trái phép trên địa bàn để Nhân dân vui xuân đón tết an toàn.