image banner
ĐẢNG ỦY PHƯỜNG BA ĐÌNH TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH ĐẠI HỘI CHI BỘ TRỰC THUỘC NHIỆM KỲ 2025-2027
Chiều ngày 24/9/2024, Đảng ủy phường Ba Đình tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2025-2027 và Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Ba Đình lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2025-2030.

Thực hiện Kế hoạch số 237-KH/TU, ngày 05/9/2024 của Ban Thường vụ Thành ủy về tổ chức Đại hội Đảng bộ, chi bộ cơ sở và Đại hội Đảng bộ thành phố Thanh Hóa lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2025-2030. Chiều ngày 24/9/2024, Đảng ủy phường Ba Đình đã tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2025-2027 và Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Ba Đình lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2025-2030.

Toàn cảnh Hội Nghị

Dự hội nghị có các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ phường, Trưởng phó các đoàn thể Chính trị - Xã hội, ủy viên UBND phường, ủy viên  Ban kiểm tra Đảng ủy phường, các đồng chí cấp ủy 16 chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường. Chủ trì hội nghị đồng chí Phạm Việt Phương, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, Đồng chủ trì đồng chí Đàm Cảnh Hiệp phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Diệp Hòa phó bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND phường.

Anh-tin-bai

Đồng chí Phạm Việt Phương, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu khai mạc hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe Kế hoạch số 237-KH/TU của Thành ủy TP. Thanh Hóa về tổ chức đại hội đảng bộ, chi bộ cơ sở và Đại hội Đảng bộ thành phố Thanh Hóa lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2025-2030 và các quy định, hướng dẫn quy trình tổ chức đại hội đảng các cấp.

Anh-tin-bai

Tại hội nghị các đại biểu đã tham gia ý kiến đống góp vào Kế hoạch tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2025-2027 và Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Ba Đình lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2025-2030.

Kết luận tại hội nghị đồng chí Phạm Việt Phương, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc chuẩn bị tốt nhất ác điều kiện để Đại hội sắp tới thành công tốt đẹp

image advertisementimage advertisementimage advertisement