Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường Ba Đình  - Thành phố Thanh Hóa

Chuyển đổi số

NHẬN BIẾT CÁC SỐ ĐIỆN THOẠI LỪA ĐẢO

ừa đảo qua điện thoại là một trong các phương thức lừa đảo phổ biến hiện nay khiến không ít người bị mắc bẫy, vậy làm thế nào để nhận biết số điện thoại lừa đảo. Bài viết sau đây sẽ thông tin đầy đủ, chi tiết về cách nhận biết các số điện thoại lừa đảo.

Cảnh báo “Xác minh ID Apple” tại Việt Nam để chiếm tài khoản là tin giả

Nhiều người dùng tại Việt Nam tỏ ra lo lắng trước nguy cơ tấn công mạng khi thấy điện thoại iPhone yêu cầu xác thực tài khoản Apple ID lạ trên máy, tuy nhiên điều này chưa có căn cứ.

CẢNH GIÁC THỦ ĐOẠN LỪA ĐẢO, GIẢ DANH CÔNG AN GỌI ĐIỆN YÊU CẦU ĐỒNG BỘ VNEID

Lợi dụng sự cả tin của người dân, nhiều đối tượng xấu đã giả danh cơ quan Công an, cán bộ Công an phường gọi điện cho người dân, yêu cầu ra Công an phường ngay để khắc phục đồng bộ VNeID mức 2 (thông báo quá trình đồng bộ bị lỗi).

CẢNH BÁO HÀNH VI GIẢ DANH CÁN BỘ THUẾ, CƠ QUAN THUẾ ĐỂ LỪA ĐẢO

hời gian vừa qua, ngành thuế liên tục tuyên truyền và đưa ra những cảnh báo về tình trạng giả danh cán bộ thuế, cơ quan thuế để thực hiện hành vi lừa đảo người nộp thuế.

Chuyển đổi số doanh nghiệp ở Thanh Hóa: Cơ hội và thách thức

Trước sự lan tỏa mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, đa phần các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh đều nhận thức rõ cơ hội và thách thức mà chuyển đổi số (CĐS) mang lại, từ đó nỗ lực CĐS đúng hướng để có được vị thế vững chắc trên thị trường, đồng thời tạo nền tảng bền vững cho sự phát triển kinh tế của tỉnh.

Người dùng Internet Việt đối mặt với 7 hình thức lừa đảo trực tuyến mới

Đại diện Cục An toàn Thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) cho biết bên cạnh các hình thức lừa đảo xuất hiện trên không gian mạng Việt Nam, gần đây đã xuất hiện chiến dịch lừa đảo quốc tế có khả năng ảnh hưởng tới người dùng Việt.

LẤY NGƯỜI DÂN LÀM TRUNG TÂM CHO MỤC TIÊU CHUYỂN ĐỔI SỐ

Quan điểm xuyên suốt của Chính phủ theo đề án 06 là lấy người dân, doanh nghiệp là trung tâm, là chủ thể, là mục tiêu và là động lực, nguồn lực của chuyển đổi số. Thời gian qua, với sự vào cuộc tích cực của cấp ủy, chính quyền các cấp từ thành phố đến cơ sở, các phòng ban, đơn vị, đoàn thể, tổ chức chính trị-xã hội trên địa bàn thành phố Thanh...

ĐẨY MẠNH CÀI ĐẶT CHỮ KÝ SỐ CHO NGƯỜI DÂN

Trong xu thế bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, việc thực hiện các giao dịch hành chính trên môi trường số như giao dịch điện tử, dịch vụ công trực tuyến, thủ tục hành chính liên thông... đã mang lại rất nhiều tiện ích cho người dân, doanh nghiệp. Trong đó, việc sử dụng chữ ký số (CKS) cá nhân được xem là giải pháp công nghệ thông minh và...

VNPT Thanh Hóa triển khai cung cấp miễn phí dịch vụ chữ ký số VNPT SmartCA cá nhân

Từ ngày 13-6, VNPT Thanh Hóa triển khai chương trình cung cấp chữ ký số cá nhân cho người dân hoàn toàn miễn phí khi thực hiện các giao dịch ký số trên các cổng dịch vụ công.

RA MẮT MÔ HÌNH “TUYẾN PHỐ KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT” TẠI TP THANH HÓA

Sáng 7/12/2023, Thành đoàn TP Thanh Hóa phối hợp với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Thanh Hóa (BIDV Thanh Hóa) tổ chức lễ ra mắt mô hình “Tuyến phố không dùng tiền mặt”.

UBND PHƯỜNG BA ĐINH TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN VÀ TRIỂN KHAI MÔ HÌNH “3 KHÔNG” TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG

Thực hiện kế hoạch số 1248, ngày 22/9/2023, của UBND thành phố Thanh Hóa về việc triển khai nhân rộng mô hình “3 không” trên địa bàn thành phố Thanh Hóa, UBND phường Ba Đình đã tập huấn hướng dẫn và triển khai mô hình “3 không” trên địa bàn phường.

CHỮ KÝ SỐ CÁ NHÂN GÓP PHẦN THÚC ĐẨY CHUYỂN ĐỔI SỐ

Chữ ký số cá nhân là chữ ký điện tử có giá trị tương đương với chữ ký tay của mỗi cá nhân, được dùng với mục đích xác thực danh tính của người ký. Đây là công cụ quan trọng giúp người dân thực hiện các dịch vụ công trực tuyến toàn trình đảm bảo linh hoạt ký duyệt mọi lúc, mọi nơi, không cần chuẩn bị hồ sơ bản cứng, rút ngắn tối đa thời gian giao...

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
429
Hôm qua:
2258
Tuần này:
6604
Tháng này:
28014
Tất cả:
614840

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289