Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường Ba Đình  - Thành phố Thanh Hóa

THÀNH PHỐ THANH HÓA ĐƯA CÁC SẢN PHẨM OCOP LÊN SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Đăng lúc: 08:04:47 06/10/2022 (GMT+7)
100%

Đưa sản phẩm OCOP lên sàn thương mại điện tử (TMĐT) là một giải pháp trong hoạt động xúc tiến thương mại giúp sản phẩm tiếp cận với người tiêu dùng.

 636699456.jpg

Người tiêu dùng chỉ cần vào mạng gõ tên “postmart.vn”, “voso.vn”, Lazada, Shopee... tìm kiếm tên các sản phẩm OCOP thành phố Thanh Hóa mình quan tâm sẽ dễ dàng tìm thấy các sản phẩm hiện ra với đầy đủ thông tin về giá, xuất xứ sản phẩm... Mặc dù hiện nay số sản phẩm OCOP thành phố Thanh Hóa  có mặt trên các sàn TMĐT chưa nhiều, nhưng đây là nỗ lực bước đầu ứng dụng công nghệ thông tin trong quảng bá, mở rộng thị trường và kết nối tiêu thụ sản phẩm trên các sàn TMĐT của các hợp tác xã (HTX), doanh nghiệp trên địa bàn. Chúng ta có thể dễ dàng tìm được các sản phẩm OCOP của thành phố như trà Hoàng Thảo Mộc, các sản phẩm vệ sinh của công ty Fuwa3E,...

Khi đưa các sản phẩm lên sàn thì giúp HTX mở rộng được thị trường hơn, sàn TMĐT được xem là kênh quảng bá thương hiệu sản phẩm, vì khách mới luôn tìm khi kiếm sản phẩm trên các sàn thương mại nhưng sau một lần mua thì khách hàng tự động liên hệ trực tiếp HTX để giao dịch.

 

Vũ Ngọc

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
543
Hôm qua:
2258
Tuần này:
6718
Tháng này:
28128
Tất cả:
614954

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289