Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường Ba Đình  - Thành phố Thanh Hóa

CÔNG KHAI THỦ TỤC HÀNH CHÍNH LĨNH VỰC HỘ TỊCH

Đăng lúc: 14:22:12 27/06/2024 (GMT+7)
100%

Thực hiện Công văn số 4024/QĐ-UBND ngày 26/06/2024 của UBND thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa về việc công bố công khai, thực hiện thủ tục hành chính lĩnh vực Hộ tịch. UBND phường Ba Đình, thành phố Thanh Hóa công bố thủ tục hành chính theo quy định.

1. Công khai các TTHC trên trang thông tin điện tử và tại Bộ phận Một cửa theo quy định (Tra cứu nội dung thủ tục hành chính tại Cổng dịch vụ công tỉnh, địa chỉ: https://dichvucong.thanhhoa.gov.vn/portaldvc/danh-muc-tthc)
2. Tư pháp –Hộ tịch tiếp nhận hồ sơ, giải quyết thủ tục hành thuộc thẩm quyền theo nội dung thủ tục hành chính đã được công bố.
3. Công chức Văn hóa xã hội cập nhật lên trang thông tin điện tử của phường để nhân dân biết và thực hiện.
Quyết Định Danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi trong lĩnh vực Hộ tịch thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tư pháp/UBND cấp huyện/UBND cấp xã tỉnh Thanh Hóa: CONG-KHAI-THU-TUC-HANH-CHINH-TRONG-LINH-VUC-HO-TICH.pdf

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Hôm nay:
Hôm qua:
Tuần này:
Tháng này:
Tất cả:

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289