Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường Ba Đình  - Thành phố Thanh Hóa

PHƯỜNG BA ĐÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN KIẾN THỨC VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM 2023

Đăng lúc: 14:42:46 10/03/2023 (GMT+7)
100%

Chiều ngày 10/3/2023, UBND phường Ba Đình phối hợp với Văn phòng điều phối vệ sinh an toàn thực phẩm thành phố Thanh Hóa tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm năm 2023.

 z4171072780679_f691a11ac21d0d02f202532525e0e203.jpg
Toàn cảnh Hội nghị
Tham dự lớp tập huấn có các đồng chí:  trong ban thường trực Đảng ủy, UBND, MTTQ, trưởng phó các đoàn thể; Các đồng chí trong Ban chỉ đạo về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm phường Ba Đình; Hiệu trưởng các nhà trường: Tiểu học Ba Đình, tiểu học Lê Văn Tám, mầm non Ba Đình; Công chức chuyên môn UBND phường, Tổ trưởng Tổ Quy tắc phường; các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng 08 tổ dân phố; Tổ giám sát cộng đồng 08 tổ dân phố và trên 100 người là chủ các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống trên địa bàn phường.
z4171072841595_a37acdd8aa1a0bc523ff72f11bf13138.jpg
Đồng chí Hoàng Đình Hùng Chủ tịch UBND phường khai mạc lớp tập huấn

        Tại buổi tập huấn, các học viên được đồng chí Nguyễn Trọng Tiến – Phó Trưởng phòng Kinh tế - Thành viên Văn phòng Điều phối về Vệ sinh ATTP thành phố cùng Đ/c Nguyễn Thị Thúy – Chuyên viên phòng Kinh tế - Thành viên Văn phòng Điều phối về Vệ sinh ATTP thành phố. trực tiếp truyền đạt những kiến thức về an toàn thực phẩm như: Các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm; phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm... Một số quy định pháp luật liên quan đến sản xuất, chế biến thực phẩm; phụ gia thực phẩm…

z4171072725904_191c8f395d05f287d128a68d6a5b6703.jpg
Đồng chí Nguyễn Trọng Tiến Phó trưởng phòng Kinh tế - Thành viên văn phòng điều phối VSATTP thành phố truyền đạt kiến thức về ATTP

        Thông qua lớp tập huấn giúp các cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm có ý thức và trách nhiệm hơn trong việc tuân thủ các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và chịu trách nhiệm đối với thực phẩm do mình sản xuất, kinh doanh. Góp phần làm giảm thiểu nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm, có cách phòng ngừa và khắc phục hợp lý cho cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
31
Hôm qua:
288
Tuần này:
1260
Tháng này:
6823
Tất cả:
533937

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289