PHƯỜNG BA ĐÌNH TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC QUẢNG LÝ ĐIỂM CUNG CẤP DỊCH VỤ TRÒ CHƠI ĐIỆN TỬ TRÊN ĐỊA BÀN

Đăng lúc: 15:07:40 21/09/2022 (GMT+7)

Hoạt động điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng trên địa bàn cho thấy vẫn còn một số điểm trò chơi điện tử công cộng chưa tuân thủ đầy đủ các quy định

images (8).jpg
Để tăng cường công tác quản lý Điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng đảm bảo đúng quy định của Nhà nước, UBND phường Ba Đình đã xây dựng Kế hoạch kiểm tra các cơ sơ kinh doanh Internet và trò chơi điện tử công công trên địa bàn phường Ba Đình với những nội dung:

Kiểm tra, đánh giá tình hình hoạt động các điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng trên địa bàn; yêu cầu các điểm kinh doanh chưa có Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động hoặc Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động đã hết hạn thực hiện thủ tục hành chính cấp Giấy chứng nhận, đồng thời có biện pháp dứt điểm dừng hoạt động đối với các điểm kinh doanh không đủ điều kiện hoạt động theo quy định của pháp luật. (Thủ tục cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động được cung cấp trực tuyến trên Cổng dịch vụ công quốc gia hoặc Cổng dịch vụ công tỉnh Thanh Hoá).

Phối hợp với các đơn vị liên quan tăng cường công tác kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm của các điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng trên địa bàn theo Nghị định số 14/2022/NĐ-CP ngày 27/01/2022 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 15/2020/NĐ-CP ngày 03/02/2020 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử và Nghị định số 119/2020/NĐ-CP ngày 07/10/2020 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động báo chí, hoạt động xuất bản theo thẩm quyền.
* Chi tiết Kế hoạch tại đây :
Kh-kiem-tra-intenet-2022(20.09.2022_15h18p33)_signed.pdf

531910