CÔNG KHAI DANH MỤC 02 NHÓM THỦ TỤC HÀNH CHÍNH LIÊN THÔNG ĐIỆN TỬ
Thực hiện Quyết định số 2474/QĐ-UBND ngày 17 tháng 6 năm 2024 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc công bố Danh mục 02 nhóm thủ tục hành chính liên thông điện tử: đăng ký khai sinh, đăng ký thường trú, cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ em dưới 6 tuổi; đăng ký khai tử, xóa đăng ký thường trú, giải quyết mai táng phí, tử tuất.
 UBND phường Ba Đình thực hiện công khai Danh mục 02 nhóm thủ tục hành chính liên thông điện tử theo Quyết định số 2474/QĐ-UBND ngày 17/6/2024 của UBND tỉnh Thanh Hoá theo quy địnhphối hợp tiếp nhận, giải quyết và trả kết quả thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền theo nội dung thủ tục hành chính đã được công bố.

Xem nội dung Quyết định tại đây:QĐ 2474-519.pdf

image advertisementimage advertisementimage advertisement