image banner
MTTQ VIỆT NAM PHƯỜNG BA ĐÌNH TIẾP NHẬN ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BỊ ẢNH HƯỞNG SAU BÃO SỐ 3
Chiều ngày 16/9/2024 UB MTTQ Việt Nam phường Ba Đình đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ hỗ trợ của cán bộ và nhân dân trên địa bàn phường Ba Đình ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng sau bão số 3

Những ngày qua, các tỉnh miền núi phía Bắc như Yên Bái, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Lào Cai…. và nhiều huyện thuộc địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã phải gánh chịu hậu quả nặng nề do bão số 3 (Yagi) gây nên. Lũ quét và sạt lở đất cuốn trôi nhà cửa, trường học, hoa màu, tài sản, để lại những tổn thất nặng nề cho Nhân dân. Nhiều gia đình đã mất đi người thân yêu, hàng nghìn ngôi nhà, làng mạc đang ngập trong biển nước, nhiều hộ dân đang sống trong cảnh thức trắng đêm để chống lại mưa lũ, thiếu thốn lương thực, nước sạch và các nhu yếu phẩm cơ bản để duy trì cuộc sống hàng ngày.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về vận động, ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 gây ra; thực hiện Công văn số 2212-CV/TU ngày 12/9/2024 của Thường trực Thành uỷ về vận động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền bắc bị ảnh hưởng bởi mưa lũ. Các tổ dân phố trên địa bàn phường đã kếu gọi nhân dân đóng góp ủng hộ.Tính đến Ngày 14/9/2024 các tổ chức, nhà hảo tâm và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn đã ủng hộ với tổng số tiền là: 466.610.000đ
Cán bộ và Nhân dân Tổ dân phố 1: 57.820.000đ
Cán bộ và Nhân dân Tổ dân phố 2: 53.500.000đ
Cán bộ và Nhân dân Tổ dân phố 3: 75.000.000đ
Cán bộ và Nhân dân Tổ dân phố 4: 36.700.000đ
Cán bộ và Nhân dân Tổ dân phố 5: 74.600.000đ
Cán bộ và Nhân dân Tổ dân phố 6: 52.800.000đ
Cán bộ và Nhân dân Tổ dân phố 7: 49.030.000đ
Cán bộ và Nhân dân Tổ dân phố 8: 67.160.000đ

Các đồng chí Lãnh đạo phường tiếp nhận ủng hộ của nhân dân các tổ dân phố

Tại điểm tiếp nhận của tổ dân phố nhiều em thiếu niên, nhi đồng đã dành tiền tổ chức Trung Thu đến nhà Văn hóa tổ dân phố để ủng hộ đồng bào bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ.

Các cháu thiếu nhi tổ dân phố 2 ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng sau bão số 3

Các cháu thiếu nhi tổ dân phố 5 ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng sau bão số 3

Tại buổi tiếp nhận MTTQ Việt Nam phường Ba Đình kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phường ủng hộ với số tiền 7.000.000đ

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phường ủng hộ

Hơn lúc nào hết, các tỉnh khu vực phía Bắc chịu ảnh hưởng nặng nề bởi bão Yagi đang rất cần sự chung tay chia sẻ của tất cả cộng đồng để vượt qua khó khăn. Sự giúp đỡ đến càng sớm càng quý giá trong thời điểm này. Với truyền thống tương thân tương ái, Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ phường Ba Đình trân trọng kêu gọi các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp, các tầng lớp Nhân dân tiếp tục ủng hộ bằng cả tấm lòng hướng về đồng bào miền Bắc yêu thương, giúp họ sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống!
image advertisementimage advertisementimage advertisement