CÔNG KHAI THỦ TỤC HÀNH CHÍNH LĨNH VỰC HỘ TỊCH
Thực hiện Công văn số 4024/QĐ-UBND ngày 26/06/2024 của UBND thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa về việc công bố công khai, thực hiện thủ tục hành chính lĩnh vực Hộ tịch. UBND phường Ba Đình, thành phố Thanh Hóa công bố thủ tục hành chính theo quy định.
 1. Công khai các TTHC trên trang thông tin điện tử và tại Bộ phận Một cửa theo quy định (Tra cứu nội dung thủ tục hành chính tại Cổng dịch vụ công tỉnh, địa chỉ: https://dichvucong.thanhhoa.gov.vn/portaldvc/danh-muc-tthc)
2. Tư pháp –Hộ tịch tiếp nhận hồ sơ, giải quyết thủ tục hành thuộc thẩm quyền theo nội dung thủ tục hành chính đã được công bố.
3. Công chức Văn hóa xã hội cập nhật lên trang thông tin điện tử của phường để nhân dân biết và thực hiện.
Quyết Định Danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi trong lĩnh vực Hộ tịch thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tư pháp/UBND cấp huyện/UBND cấp xã tỉnh Thanh Hóa: CONG-KHAI-THU-TUC-HANH-CHINH-TRONG-LINH-VUC-HO-TICH.pdf
image advertisementimage advertisementimage advertisement